Officemate
LOG IN

ระบบจัดซื้อออนไลน์ที่เข้าใจระบบจัดซื้อขององค์กรคุณ

CREATE
YOU OWN CATALOG

ควบคุมรายการสินค้าที่สามารถสั่งซื้อได้

ควบคุมรายการสินค้าที่สามารถสั่งซื้อได้
 
TIME & COST SAVING

ระบบอนุมัติการสั่งซื้อออนไลน์

พร้อมระบบควบคุมวงเงิน

ระบบอนุมัติการสั่งซื้อออนไลน์ พร้อมระบบควบคุมวงเงิน
 
SMART REPORT

รายงานการสั่งซื้อที่ทันสมัย

รายงานการสั่งซื้อที่ทันสมัย
HOW IT WORKS

5 ขั้นตอนง่ายๆจัดซื้อแบบมือโปร

หลากหลายองค์กรชั้นนำของประเทศ ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการ

ทำไมองค์กรต่างๆ ถึงไว้ใจเลือกใช้

FAQ
 • OfficeMate e-Procurement คืออะไร
 • ตอบ :
  1. ระบบจะช่วยลดเวลาและขั้นตอนในการดำเนินการจัดซื้อ
  2. ประหยัดค่าใช้จ่ายอื่นๆในกระบวนการจัดซื้อ เช่น ค่าติดต่อสื่อสาร อุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ
  3. มีระบบ Smart Report ช่วยในการตรวจสอบและควบคุมค่าใช้จ่าย
  4. ตรวจสอบรายงานผ่าน Web Site และ e-Mail ให้คุณทราบทุกความเคลื่อนไหว
  5. เพิ่มความสะดวก เพราะสามารถอนุมัติการสั่งซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านระบบ Online 24 ชม.
  6. เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว แม่นยำในการติดต่อสื่อสาร ผ่านระบบ
 • ต้องการสั่งซื้อ ทางระบบ e-Procurement ต้องทำอย่างไร
 • ตอบ : ลูกค้าสามารถติดต่อ OfficeMate ได้ที่ OfficeMate e-Business Consultant: 1281 กด 2 กด 3 หรือ ส่ง eMail : eprocurement@officemate.co.th และแจ้งข้อมูลชื่อ ที่อยู่บริษัท ชื่อผู้ติดต่อ พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลับ เพื่อเจ้าหน้าที่ OfficeMate e-Business Consultant ผู้เชียวชาญ ทำการนัดหมายเวลาติดต่อขอเข้าพบเพื่อชี้แจงถึงรายละเอียดการใช้งานระบบโดยละเอียด และชม Demo Site Online
 • การใช้ระบบของ OfficeMate e-Procurement มีค่าใช้จ่ายหรือไม่
 • ตอบ : OfficeMate e-Procurement ไม่มีค่าบริการกับทางลูกค้าแต่อย่างใด เนื่องจากเป็นบริการเสริมที่สร้างขึ้นมาช่วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการสั่งซื้อสินค้า และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของออฟฟิศเมท
 • มีสิทธิพิเศษที่ได้รับเมื่อสั่งซื้อผ่านระบบ OfficeMate e-Procurement
 • ตอบ : นอกเหนือจากที่จะทำให้คุณลดต้นทุนในเรื่องการสั่งซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพ และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมแล้ว คุณยังได้รับสิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิกของโครงการ OfficeMate Member Rewards สามารถสะสมคะแนน โดยสั่งซื้อทุกๆ 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนนไว้สะสม เพื่อนำมาแลกของรางวัลที่มีให้เลือกอย่างมากมายใน www.redeemcenter.com/ofm หรือ สิทธิพิเศษจากบัตร The 1 Card สามารถสะสมคะแนน โดยสั่งซื้อทุกๆ 50 บาท จะได้รับ 1 คะแนนและทุก 800 คะแนน สามารถแลกเป็นส่วนลด 100 บาท ได้ที่ร้านออฟฟิศเมททุกสาขาทั่วประเทศ หรือนำไปแลกส่วนลดพิเศษจากร้านค้าพันธมิตร
 • การสั่งซื้อทางเว็บไซต์ปกติ และการสั่งซื้อทางระบบ e-Procurement แตกต่างกันอย่างไร
 • ตอบ : การสั่งซื้อทั้ง 2 ช่องทาง เป็นการสั่งซื้อผ่านระบบอินเตอร์เน็ตเช่นกัน โดยระบบ OfficeMate e-Procurement เป็นระบบที่พัฒนาขึ้นให้สามารถรองรับความต้องการที่แตกต่างขององค์กรที่มีขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ โดยที่ไม่ต้องมีการปรับเปลี่ยนระบบภายในการทำงานใดๆ ซึ่ง OfficeMateออกแบบโปรแกรมให้เหมาะกับรูปแบบการสั่งซื้อในแต่ละองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ มีรายงานในทุกขั้นตอนการทำงาน ง่ายต่อการควบคุมสำหรับท่าน
  More
ระบบจัดซื้อออนไลน์สำหรับองค์กร
บทความ
ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและอินเตอร์เน็ต ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปมาก เห็นได้ชัดจากพฤติกรรมการซื้อสินค้าที่มีการเปลี่ยนจากการซื้อผ่านร้านค้าออฟไลน์ไปซื้อผ่านออนไลน์เป็นจำนวนมาก ซึ่งอิทธิพลของเทคโนโลยีและอินเตอร์เน็ตไม่เพียงแต่ส่งผลต่อผู้บริโภคที่เป็นบุคคลธรรมเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อหัวใจสำคัญของธุรกิจอย่างกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างของภาครัฐและเอกชนอีกด้วย ปัจจุบันระบบจัดซื้อจัดจ้างออนไลน์...
อ่านต่อ
ทุกๆออฟฟิศต่างก็ต้องมีอุปกรณ์สำนักงาน และเมื่อพูดถึงอุปกรณ์สำนักงานก็ต้องนึกถึงออฟฟิศเมทใช่ไหมล่ะคะ? การจัดซื้ออุปกรณ์สำนักงานในรูปแบบของการจัดซื้อจัดจ้างแบบปกติอาจจะต้องมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ซับซ้อน หากบางองค์กรมีการควบคุมค่าใช้จ่ายทำให้ต้องมีการควบคุมสินค้าและต้องมีผู้อนุมัติการจัดซื้อก็จะต้องเสียเวลาในการรอนุมัติเพิ่มขึ้นมาอีก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปค่ะเมื่อคุณได้รู้จักกับ OfficeMate e-Procurement ค่ะ...
อ่านต่อ